Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 Khối 5 tuổi Trường MN Liệp Tuyết

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 và chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 27/5/2022 trường MN Liệp Tuyết tổ chức tổng kết năm học cho trẻ tại các nhóm lớp đặc biệt là lễ tổng kết chia tay trẻ ở các lớp 5 tuổi.

Chỉ trong một thời gian ngắn, mà những ngỡ ngàng, xa lạ của những ngày mới vào lớp, và thay vào đó là sự gần gũi, thân thiết cùng với bạn bè, thân thiện với các cô, với trường, với lớp. Hôm nay chia tay ngôi trường MN Liệp Tuyết, ngày mai các con sẽ đến một ngôi trường mới ở bậc tiểu học. Cô mong rằng các con sẽ nhanh chóng làm quen và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt của trường MN Liệp Tuyết chúng ta. Sau buổi tổng kết, nhà trường sẽ chia tay một tập thể học sinh chăm chỉ, ngoan hiền, biết vâng lời cô giáo. Các con sẽ rời nhà trường, chia tay lớp học nhỏ bé, chia tay từng chỗ ngồi thân quen. Chia tay ngôi trường MN Liệp Tuyết nhưng các cô vẫn luôn theo dõi từng bước đi của các con trong tương lai ở bậc tiểu học. Các cô sẽ thầm theo dõi từng tiến bộ và thành tích của các con và lấy đó là thước đo, là hiệu quả dạy học và đấy cũng là niềm vui của nhà trường.  Chia tay các con nhưng cổng Trường MN Liệp Tuyết vẫn luôn rộng mở để chào đón các con về nếu có dịp ghé thăm. Bởi tại nơi đây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường ….đều âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân của các con đã bền bỉ không ngừng, cố gắng học tập để hôm nay tất cả đều hoàn thành chương trình Mầm non.

Buổi lể tổng kết diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng thể hiện được niềm hân hoan của cả cô và trò ngày tổng kết năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết tại các lớp 5 tuổi trường MN Liệp Tuyết.

* Lớp 5 tuổi A1:

* Lớp 5 tuổi A2:

* Lớp 5 tuổi A3:

Chúc các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

YÊU VÀ NHỚ CÁC CON NHIỀU!

Tác giả: Khối 5 tuổi- MN Liệp Tuyết